ktc visa platinum บัตรเครดิตที่มีโปรมากมาย
ktc visa platinum
ktc visa platinum
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 15.83% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

ktc visa platinum

ktc visa platinum อนุมัติง่าย สมัครไม่ยุ่งยาก สิทธิประโยชน์คุ้มค่ารอให้คุณสัมผัส

ในปี 2023 (2566) การเลือกใช้งานบัตรเครดิตเพื่อตอบโจทย์ชีวิตมากที่สุดถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งจะดีไหมถ้าเราได้รับทางออกดี ๆ คุ้มค่าจัดเต็มโดยเฉพาะด้านสิทธิประโยชน์ไปกับ ktc visa platinum การันตีอนุมัติง่าย สมัครไม่ยุ่งยาก ค่าธรรมเนียมไม่สูง และหากคุณต้องการรายละเอียดอย่างที่สุด เราก็มีมาแนะนำด้วยเช่นกันผ่านบทความนี้

จุดเด่นที่ต้องรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc visa platinum 2023 (2566)

สำหรับจุดเด่น หรือสิทธิประโยชน์ของ ktc visa platinum มีตั้งแต่การผ่อนจ่ายที่ชำระง่ายมากอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตร KTC ที่เปลี่ยนยอดผ่อนจ่ายเต็มที่ได้เลย หรือหากผ่อนผ่าน KTC Krungthai NEXT ดอกเบี้ยต่อเดือนจะอยู่ที่ 0.74% สูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ บัตรเครดิต ktc visa platinum ก็ยังมีประกันการเดินทางให้คุ้มครองวงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท กรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย ก็มีชดเชยให้ที่ 40000 บาท สามารถถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ 100% ด้วยวงเงินที่เต็มจำนวนตามเงื่อนไข หรือสูงสุดได้ไม่เกิน 200000 บาท สุดท้ายคือความสะดวก ความปลอดภัยที่ใช้จ่ายได้ตามต้องการ ผ่าน Fitbit Pay และ Garmin Pay 

ข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับ ktc visa platinum 2023 (2566)

  • ดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc platinum กำหนดไว้ต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 25%
  • ในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีก็ไม่ต้องเสีย หรือแรกเข้าก็ไม่ต้องเสียด้วยเช่นกัน
  • ktc visa platinum พร้อมมีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้บริการ ทั้งเรื่องการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ การช่วยดูแลเรื่องย้าน จองตั๋วเครื่องบิน โต๊ะอาหาร บิการจัดส่งดอกไม้ ของขวัญ รวมถึงแจ้งเตือนล่วงหน้าถึงโอกาสงานพิเศษต่าง ๆ ที่ต้องไป

คุณสมบัติ และเอกสารที่ต้องเตรียมสมัคร ktc visa platinum 2023 (2566)

  • ด้านคุณสมบัติผู้สนใจสมัคร ktc visa platinum จำเป็นต้องพิจารณาให้ดี อย่างอายุต้องมี 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท (กรณีชาวต่างชาติต้องมีเงินเดือน 50000 บาท) ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน มีที่อยู่ติดต่อได้ มีเบอร์มือถือ/เบอร์บ้าน/เบอร์ที่ทำงานที่ติดต่อได้
  • เอกสารที่ต้องใช้สมัครทำบัตร ktc visa platinum ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน ทะเบียนบ้าน หนังสือจดทะเบียนการค้า/ห้างหุ้นส่วนจำกะด รายชื่อผู้ถือหุ้น

บัตรเครดิต ktc แบบไหนดี 2023 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องเลือก ktc visa platinum อยู่แล้ว ทั้งศึกษาจาก ktc visa platinum รีวิวก็ยิ่งมั่นใจเข้าไปใหญ่ โดยบอกว่าสมัครง่ายมาก เอกสารไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยถูก วงเงินให้สูง แถมมีเงื่อนไขคุณสมบัติเข้าข่าย + เอกสารเตรียมครบถ้วนก็รอผลอนุมัติได้เลยภายใน 1 – 3 วันทำการซึ่งถือเป็นผลอนุมัติง่ายที่คนต้องการใช้บัตรเครดิตควรจะได้รับตอบสนองความต้องการอย่างเต็มที่ ใครที่ลังเลเอาเป็นว่าลองสมัครใช้งานลองไปสัมผัสความคุ้มค่าดูแล้วจะติดใจพูดแค่นี้เลยจริง ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

the wisdom กสิกรบริการบัตรสุดพรีเมี่ยม
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
กู้เงิน line bk ให้วงเงินสูง สมัครง่ายมาก
เริ่มต้น 5,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
tmb so smart สมัครง่ายอนุมัติผลไว
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน