ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ให้ผ่อนนาน
ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์
ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์คืออะไร มีมือสองไหม จัดที่ไหนดี? 2567 (2024)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่มีผู้คนสนใจเลือกใช้งานเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยความว่องไวถึงที่หมายเร็ว แต่กระนั้นการจะได้มาครอบครองก็อาจจะยากสำหรับใครบางคน เพราะปัจจุบันราคาก็ไม่ใช่ถูก ๆ แต่พอคิดถึงไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์แล้วมีให้บริการหรือไม่ก็แอบลังเลเหมือนกันเพราะปกติไฟแนนซ์รถยนต์จะได้ยินมากกว่า ซึ่งเราจะบอกว่ามีให้ใช้บริการนะ แต่รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์คืออะไร มีมือสองไหม 2567 (2024)

การใช้บริการไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์จริง ๆ ความหมายก็เหมือกับรถยนต์เลย เพียงแต่ว่าเปลี่ยนจากรถยนต์เป็นรถมอเตอร์ไซค์ กล่าวคือจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ คือการที่เราขอเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ โดยที่ขะมีแหล่งให้บริการทำหน้าที่รับเอามอไซค์เข้าไฟแนนซ์ แล้วประเมินปัจจัยต่าง ๆ ก่อนจะออกรถให้เราใช้งาน ทั้งนี้ จะแบ่งออกเป็นไฟแนนซ์ของรถมือใหม่ และไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสอง โดยที่เงื่อนไขก็จะแตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าความสงสัยที่อยากรู้รถมือสอบจัดไฟแนนซ์ได้ใหม่ ก็ย้ำอีกครั้งว่าทำได้

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์เลือกจัดที่ไหนดี? 2567 (2024)

รู้กันไปแล้วว่าไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์คืออะไร มีทั้งมือใหม่ และไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มือสอง ต่อมามาศึกษาเกี่ยวกับบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีอะไรบ้าง? เพื่อให้การเลือกตัดสินใจเป็นไปอย่างถูกต้อง

  • บริษัทเมืองไทย แคปปิตอล ที่อนุมัติง่าย ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำได้ เอกสารไม่ยุ่งยาก ขอแค่สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ทั้งของผู้กู้และคนค้ำประกันแค่นั้น
  • บริษัทซัมมิท แคปปิตอล ลิสซิ่ง ที่พร้อมอนุมัติภายใน 30 นาที มีระยะเวลาผ่อนให้ 3 ปี (36 เดือน)
  • กรุงศรีบิ๊กไบค์ กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ ที่กำหนดให้เงินดาวน์น้อยผ่อนสบาย ๆ โดยขอสินเชื่อได้ผ่านบริษัทหลากหลาย โดยจะรับซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือใหม่ที่พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษหลากหลาย 

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์จะเลือกเช็คยอดจัดอย่างไร? 2567 (2024)

จัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่ไหนดีเป็นเรื่องที่ว่าต้องศึกษา แต่กระนั้นก็ไม่อาจมองข้ามการเช็คยอดจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ด้วย เพราะปกติแหล่งให้บริการจะมีอยู่แล้ว ให้เรารู้ว่าเป็นเท่าไหร่ อย่างไร ซึ่งเราสามารถเลือกเช็คโดยติดต่อไปที่บริษัทด้วยตนเองเลย หรือผ่านทางออนไลน์ก็ได้ โดยระบบจะให้กรอกข้อมูลไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดูว่าคำนวณออกมาแล้วจะมีค่าใช้จ่ายแต่ละเดือน และยอดจัดของคุณที่เท่าไหร่ การวางแผนก็จะง่ายมากขึ้น

ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะเลือกรถมือใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสองก็ทำได้เลยไม่มีปัญหา ขอแค่คุณเลือกแหล่งให้บริการที่ตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุดก้เพียงพอแล้ว เน้นย้ำอีกครั้งว่าให้เปรียบเทียบหาความคุ้มค่ามากที่สุด แล้วการมีมอเตอร์ไซค์ของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่ง่าย และราบรื่น แอบบอกว่าการผ่อนจ่ายคืนหนี้ก็สำคัญเมื่อได้รถแล้วต้องผ่อนสม่ำเสมอด้วย เพราะการค้างผ่อนจ่ายจะเป็นภัยต่อตัวเองในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหลากหลาย
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 30 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
tmb absolute บัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
เริ่มต้น 100,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรง่ายๆ ล่าสุด
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน