ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ปี 65
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ต้องมีเงื่อนไขอย่างไร วิธีผ่อนยุ่งยากไหม 2024 (2567)

ใครที่กำลังมองหาแหล่งให้บริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรอยู่ เราขอแนะนำอีกที่กับ banana ที่ก็มีรายละเอียดเงื่อนไขที่ก็น่าสนใจ สำหรับผู้อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิตไม่แพ้แหล่งอื่น ๆ ทว่าการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana จะต้องมีเงื่อนไขอย่างไร วิธีผ่อนยุ่งยากไหม มีรายละเอียดอะไรบ้าง เอาเป็นว่าเราไปศึกษาพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เพราะบทความนี้รวบรวมมาเต็มที่

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana มีรายละเอียดอย่างไร? 2567 (2024)

หากใครที่สนใจผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ก็ต้องรู้ก่อนว่าเป็นการผ่อนง่าย ๆ ที่เข้าถึงทุกกลุ่มคนที่ขอให้มีเงื่อนไขเข้าข่ายก็เพียงพอแล้ว ซึ่งนี่คือโครงการพิเศษที่ banana มอบให้ลูกค้า กับ “วงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋า” ผ่อนได้ไม่ง้อบัตร banana ที่จะใช้บริการผ่อนแอปทรูมันนี่วอลเลท โดยกำหนดระยะเวลาผ่อนให้สูงสุด 2 ปี (24 เดือน) โดยอันที่จริงนอกจากผ่อนไอโฟน 13 banana แล้ว ก็ยังเลือกผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ได้ด้วยทั้ง โน้ตบุ๊ก นาฬิกา แท็ปเล็ต ฯลฯ ช่วยให้คนที่อยากมีไอโฟนใช้งานได้ใช้เลย แม้จะไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม

คุณสมบัติและเอกสารผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana 2567 (2024)

  1. คุณสมบัติ : มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์, มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย, มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท มีอีเมล์ที่สามารถติดต่อได้ และมีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทที่พร้อมใช้งาน โหลดแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตได้ทั้งระบบ IOS และ Android 
  2. เอกสารที่ต้องใช้สมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ที่ต้องเตรียม ได้แก่ บัตรประชาชน รูปถ่าย/ภาพแคปหน้าจอที่แสดงให้เห็นถึงเอกสารแสดงรายได้ อย่าง

– สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน (เดือนล่าสุด)

– รายการเงินฝากถอนในบัญชีธนาคาร ที่แสดงรายการเงินเดิน 2 เดือนล่าสุด (สามารถใช้จากสมุดธนาคาร หรือ Mobile Banking ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง)

ขั้นตอนการสมัครผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana 2567 (2024) 

การสมัครออนไลน์ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana สามารถทำได้ตามต้องการ โดยเริ่มต้นเข้าไปที่เว็บไซต์ แล้วเลือกรายการโปรโมชั่น เลือกผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตร เลือกรุ่น เลือกสีใด ๆ แล้วกดลงทะเบียน จากนั้นกดยืนยัน อัปโหลดเอกสารที่ระบบต้องการทั้งหมด กดยืนยันอีกครั้ง เท่านี้คุณก็ใช้บริการผ่อนไอโฟน 13 0% ได้แล้ว ทว่านอกจากการสมัครแบบนี้บางคนอาจจะเลือกไปที่ร้าน banana ก็ให้ไปที่ร้านแล้วเอาบัตรประชาชนแสดงตัวตนกับพนักงาน เพื่อทำการยืนยันตัวตร กรอกข้อมูล และอัปโหลดเอกสารผ่อนโทรศัพท์ที่ร้านต้องการไป พร้อมทำการยินยอมตามเงื่อนไขต่าง ๆ ที่แอปพลิเคชั่น หลังจากได้รับอนุมัติก็จะมี SMS แจ้ง เราก็เลือกผ่อนไอโฟน 13 ซะ แล้วเอาบาร์โค้ดไปจ่ายเงินเป็นวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ที่สะดวกสบายด้วยตนเอง

ไอโฟน 13 ผ่อนไม่ใช้บัตร banana หรือจะเรียกว่าผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana ก็ได้ เพราะไม่ใช้บัตรเครดิตแต่ใช้บัตรประชาชนยืนยันตัวตนแทน ดังนั้น ใครที่อยากมีไอโฟน 13 ใช้งาน แล้วอยากได้ผ่อนดี ๆ ไม่ต้องใช้บัตรเคดริต เลือกที่นี่ปังไม่ไหวเลยเชียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ตะวันออกลิสซิ่ง ให้เงินก้อนเพียงมีรถ
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ฮอนด้าลีสซิ่ง บริการด้านรถยนต์ทุกชนิด
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
kbank shopee บัตรสำหรับสายช้อปวันนี้
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน