ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรง่ายๆ ล่าสุด
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร จะเลือกผ่อนไอโฟนที่ไหนดี แนะนำหน่อย 2567 (2024)

ต้องบอกว่า ณ ช่วงเวลานี้โทรศัพท์มือถือกำลังเป็นที่นิยมอย่างที่สุด เพราะต้องใช้สื่อสาร รวมถึงการเรียนออนไลน์ ปัจจุบันรุ่นสุดฮิตอย่างไอโฟน 13ที่ออกใหม่ก็กลายเป็นสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยต้องการ แต่การผ่อนบางครั้งก็ไม่อยากใช้บัตรทำได้ไหม ที่ไหนดีนี่คงเป็นสิ่งที่หลายคนอยากรู้อย่างที่สุด และเราไม่ทำให้ผิดหวัง มีรายละเอียดผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรมาบอกต่ออย่างหมดเปลือก ว่าแล้วก็ลองไปแนะนำกันดูดีกว่า

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร มีความน่าสนใจอย่างไร? 2567 (2024)

อย่างที่ทราบกันดีว่าความต้องการใช้มือถือกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่กระนั้นก็ต้องยอมรับว่าบางไม่สามารถเลือกซื้อด้วยเงินสดได้ ซึ่งการที่ไม่สามารถเลือกซื้อด้วยเงินสดได้ก็จำเป็นต้องผ่อนเอา และการผ่อนก็ต้องยอมรับอีกว่าบางไม่มีบัตรเครดิต ดังนั้นตัวช่วยผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรจึงถูกเลือกใช้ไม่น้อย ทำให้เราได้ของมาใช้สร้างประโยชน์ รวมถึงค่อย ๆ ผ่อนไปไม่เดือดร้อนการเงินของเรา จึงมีความน่าสนใจมาก ๆ ขอแค่มีเงื่อนไขพร้อมเราก็สามารถผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรได้แล้ว

แล้วผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรมีวิธีการผ่อนอย่างไร? 

สำหรับใครที่สนใจผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร แต่ก็แอบกังวลว่าจะผ่อนได้ไหม อย่างไร ก็คือจริง ๆ แล้วเราควรเลือกแหล่งให้บริการก่อน แล้วดูเงื่อนไขการผ่อนว่ากำหนดที่เท่าไหร่ บางแห่งก็กำหนดผ่อนไอโฟน 13 24 เดือน ผ่อนไอโฟน 13 36 เดือน หรือผ่อนไอโฟน 13 48 เดือน แล้วแต่เราที่จะเลือก แน่นอนว่าจำนวนเงินที่ผ่อนก็จะลดหลั่นลงตามระยะเวลาการผ่อนเป็นเรื่องปกติ ซึ่งจำนวนเดือนที่น้อยจำนวนเงินที่ผ่อนก็จะสูง แต่ถ้าจำนวนเดือนมากจำนวนเงินที่ผ้อนก็จะมากตามไปด้วย ซึ่งวิธีผ่อนไอโฟนเราก็แค่จ่ายให้ตรงเวลาต่อเดือนก็เพียงพอแล้ว ผ่านแอพธนาคาร ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสแหล่งให้บริการขึ้นอยู่กับข้อตกลง ส่วนดอกเบี้ยก็ขึ้นอยู่กับแต่ละแหล่งจะกำหนดอีกเช่นกัน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร เลือกผ่อนไอโฟนที่ไหนดี? 2567 (2024)

 คงมีหลายคนที่อยากรู้ว่าถ้าจะผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร หรืออยากผ่อนไอโฟนเลือกที่ไหนดี แนะนำว่าให้เลือกแหล่งที่ตอบโจทย์กับเรามากที่สุด อย่าง Jaymart ก็จะกำหนดเงินเดือนไว้ขั้นต่ำ 10000 บาท หรือบานาน่า / อิออน กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท หรือแม้แต่แอพให้ผ่อนของก็กำหนดเงินเดือนต่างออกไป รวมถึงดอกเบี้ยก็กำหนดต่างกันด้วย จึงควรพิจารณาเปรียบเทียบความคุ้มค่าให้ดี

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเราสามารถเลือกได้ตามต้องการ แต่ที่เน้นย้ำจะแนะนำจริง ๆ ก็คือแหล่งที่ตอบโจทย์ทั้งเงินเดือน ระยะเวลาการให้ผ่อน รวมถึงวิธีการสมัคร ขั้นตอนการสมัครใด ๆ แล้วสะดวก ง่าย มีผ่านออนไลน์ เราก็ไม่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนให้เสียเวลารวมถึงเสี่ยงโควิด – 19 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้จริงไหม?
เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
kbank line point บัตรสะสมแต้มแลกของ
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
dolfin wallet แอพกระเป๋าตังค์มาแรงปีนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 21-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน