scb beyond บัตรเครดิตยุค 5.0
scb beyond
scb beyond
เริ่มต้น 70,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

scb beyond

scb beyond อยากรู้ดีไหม ต้องมีคุณสมบัติผู้สมัครอะไรบ้าง 2024 (2567)

เมื่อเอ่ยถึงบัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ไหนดี? ที่หลายคนอาจจะนึกออกไม่มากก็น้อยหนึ่งในนั้นคงเป็น scb beyond แต่ถึงอย่างไรเชื่อว่าคงมีคนที่อยากรู้ว่าดีไหม แล้วคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์นี้ต้องเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าเราไปร่วมศึกษาพร้อมกันเลยดีกว่า เพราะบทความนี้เตรียมคำตอบมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

scb beyond อยากรู้ดีไหม มีความน่าสนใจอย่างไร? 2024 (2567)

scb beyond ดีไหม? คงมีใครหลายคนที่อยากได้คำตอบมาสนับสนุนการตัดสินใจ ซึ่งดราก็จะตอบให้ว่า scb beyond ดีอยู่แล้ว เพราะนี่เป็นบัตรเครดิตที่สามารถใช้งานช็อปปิ้งทั่วไป ท่องเที่ยว เดินทาง หรือใครที่ชื่นชอบการสังสรรค์ กีฬา อาหารได้หมดไม่มีปัญหา บัตรเครดิต scb beyond กำหนดวงเงินที่ 2 – 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยกำหนดไว้ 51 วัน อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 16% สามารถคืนยอดขั้นต่ำได้ไม่น้อยกว่า 500 บาท หรือไม่น้อยกว่า 5% ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี 

scb beyond มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง? 2567 (2024)

ในส่วนของ scb credit card promotion มีให้เต็ม ๆ แบบคุ้มค่า โดยจะได้รับคะแนนสะสมได้เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 25 บาท บริการรองรับค่าห้องพักแบบพิเศษ บริการออกกำลังกายฟิตเนส บริการสำรองที่จอดรถอณ ศูนย์การค้าชั้นนำ (มียอดสะสมการใช้จ่ายมากกว่า 1 แสนบาทขึ้นไป) บริการห้องรองรับพิเศษ Miracle Lounge ณ สนามบินดอนเมือง นอกจากนี้ scb beyond ยังให้คุณได้อิ่มไปกับมื้อหรูในร้านอาหารโรงแรมชั้นนำ พร้อมให้ส่วนลดสูงสุด 35% มีค่าประกันอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยสูงสุด 8 ล้านบาท และยังมีสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบรอให้คุณได้สัมผัสด้วยตนเอง

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้เมื่ออยากสมัคร scb beyond 2567 (2024)

บัตร scb beyond อยากสมัครต้องพิจารณาด้านคุณสมบัติ โดยคุณต้องเป็นคนที่มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ และมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน ส่วน scb beyond เงินเดือนต้องกำหนดไว้ตั้งแต่ 70000 บาทขั้นต่ำ ส่วนเอกสารใช้สมัครบัตรเครดิตธนาคาร SCB ใบนี้ คือ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน statement ย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือจดทะเบียนการค้า / ห้างหุ้นส่วนจำกัด ใครที่เข้าข่าย scb beyond อยากสมัครก็รีบเลย

ทั้งนี้ หากอยากได้ความมั่นใจเกี่ยวกับ scb beyond คุณสามารถค้นหาบัตรเครดิต scb pantip ได้ โดยจะมีผู้ที่สนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็บอกว่าสมัครผ่านออนไลน์ง่ายมาก ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารไทยพาณิชย์ให้เมื่อยแล้ว การอนุมัติไทยพาณิชย์บัตรเครดิตอยู่ที่เงื่อนไขคุณสมบัติและการเตรียมเอกสาร ถ้าครบถ้วน เข้าข่ายหมดก็รอแค่ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น มั่นใจได้ว่าการใช้ชีวิตแบบสะดวกสบายกำลังรออยู่ รีบสมัครกันดีกว่าอย่ารอช้า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรู ค่าธรรมเนียมไม่แพงปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
โตโยต้าลีสซิ่ง สมัครทางออนไลน์ได้แล้ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์รถยนต์ทุกยี้ห้อปี 65
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน