scb m live บริการบัตรเครดิตดอกเบี้ยถูก
scb m live
scb m live
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

scb m live

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เลือก scb m live ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 2566 (2023)

กำลังมองหาทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีอยู่หรือเปล่า? อันที่จริงเราก็มีมาแนะนำกับ scb m live ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายอย่างแท้จริง แต่ถ้าใครก็ยังคงลังเลอยู่ เราไม่รอช้ารีบพาไปศึกษาข้อมูลโดยไว ว่าแต่จะมีรายละเอียดเงื่อนข สิทธิประโยชน์ หรือวงเงินบัตรเท่าไหร่บ้าง ตามมาให้ไวกันได้

scb m live มีความน่าสนใจอย่างไร กดเงินสดออกมาได้ไหม 2023 (2566)

เมื่อความต้องการสมัครบัตรเครดิต scb เกิดขึ้นมาแล้ว ก็ต้องหยุดความอยากด้วยการเลือกสมัคร แต่ก็ควรต้องเป็นบัตรที่ดีที่สุดด้วย ถามว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี? แน่นอนต้อง scb m live แต่มีความน่าสนใจอย่างไร? จะบอกว่านี่ บัตร scb m live เป็นบัตรที่สามารถใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ เหมาะกับคนที่ชอบการช็อปปิ้ง ชอบส่วนลดต่าง ๆ ชอบการท่องเที่ยวสังสรรค์ ฯลฯ โดยกำหนดเงินเดือนอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ต่อปีเฉลี่ยแล้ว 16% มีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยที่ 51 วัน ถามว่าบัตรเครดิต scb m live กดเงินสดได้ไหม? แน่นอนว่าสามารถกดออกมาได้ โดยได้ทุกตู้ ATM ที่ร่วมรายการ ส่วนเรื่อง scb m live ค่าธรรมเนียมจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่ราปีจะเป็นค่าธรรมเนียม 500 บาท และเมื่อมียอดใช้จ่ายต่อปี 50000 บาท ก็จะฟรีค่าธรรมเนียม

scb m live มีสิทธิประโยชน์อย่างไร ความคุ้มค่ามากไหม? 2023 (2566) 

บัตรเครดิต scb m live กับสิทธิประโยชน์ก็ต้องบอกว่ามีให้เราสูงเลยทีเดียว อย่างการใช้งานที่ห้างฯ เดอะมอลล์ เอ็มคลวเทียร์ เอ็มโพเรียม พารากอน หรือบลูพอร์ต หัวหินที่จะมีทั้งลดราคา รับส่วนลด 5 – 20% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับคะแนนสะสมต่าง ๆ แบ่งการผ่อนจ่ายได้นาน 0% 6 เดือน นอกจากนี้ บัตร scb m live ยังมีการแลกคะแนน M Price เพื่อช็อปสินค้าในราคาสมาชิกที่มากกว่า 1000 รายการ หรือแลก M Point ที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมให้คุณเต็มที่กับทุกการใช้จ่ายต้อง scb m live เท่านั้น

scb m live สมัครได้ต้องมีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารใด? 2023 (2566)

scb m live จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้สมัครด้วย ถามว่าคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ประเภทนี้เป็นอย่างไร? ก็คือต้องเป็นผู้มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท มีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปี เตรียมบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน และมีบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

ในส่วนของการสมัครออนไลน์ scb m live คุณสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หลักของธนาคาร หรือ SCB Easy จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการ กรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ หากใครไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องกังวล สามารถทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนจาก SCB ได้ เพราะที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน ถามว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

kbank line point บัตรสะสมแต้มแลกของ
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ktc visa platinum บัตรเครดิตที่มีโปรมากมาย
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 15.83% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
กสิกรลิสซิ่ง สมัครไม่ยุ่งยากใช้เอกสารน้อย
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้ยืมเงิน