scb m live บริการบัตรเครดิตดอกเบี้ยถูก
scb m live
scb m live
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

scb m live

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เลือก scb m live ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 2566 (2023)

กำลังมองหาทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีอยู่หรือเปล่า? อันที่จริงเราก็มีมาแนะนำกับ scb m live ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายอย่างแท้จริง แต่ถ้าใครก็ยังคงลังเลอยู่ เราไม่รอช้ารีบพาไปศึกษาข้อมูลโดยไว ว่าแต่จะมีรายละเอียดเงื่อนข สิทธิประโยชน์ หรือวงเงินบัตรเท่าไหร่บ้าง ตามมาให้ไวกันได้

scb m live มีความน่าสนใจอย่างไร กดเงินสดออกมาได้ไหม 2023 (2566)

เมื่อความต้องการสมัครบัตรเครดิต scb เกิดขึ้นมาแล้ว ก็ต้องหยุดความอยากด้วยการเลือกสมัคร แต่ก็ควรต้องเป็นบัตรที่ดีที่สุดด้วย ถามว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี? แน่นอนต้อง scb m live แต่มีความน่าสนใจอย่างไร? จะบอกว่านี่ บัตร scb m live เป็นบัตรที่สามารถใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ เหมาะกับคนที่ชอบการช็อปปิ้ง ชอบส่วนลดต่าง ๆ ชอบการท่องเที่ยวสังสรรค์ ฯลฯ โดยกำหนดเงินเดือนอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ต่อปีเฉลี่ยแล้ว 16% มีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยที่ 51 วัน ถามว่าบัตรเครดิต scb m live กดเงินสดได้ไหม? แน่นอนว่าสามารถกดออกมาได้ โดยได้ทุกตู้ ATM ที่ร่วมรายการ ส่วนเรื่อง scb m live ค่าธรรมเนียมจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่ราปีจะเป็นค่าธรรมเนียม 500 บาท และเมื่อมียอดใช้จ่ายต่อปี 50000 บาท ก็จะฟรีค่าธรรมเนียม

scb m live มีสิทธิประโยชน์อย่างไร ความคุ้มค่ามากไหม? 2023 (2566) 

บัตรเครดิต scb m live กับสิทธิประโยชน์ก็ต้องบอกว่ามีให้เราสูงเลยทีเดียว อย่างการใช้งานที่ห้างฯ เดอะมอลล์ เอ็มคลวเทียร์ เอ็มโพเรียม พารากอน หรือบลูพอร์ต หัวหินที่จะมีทั้งลดราคา รับส่วนลด 5 – 20% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับคะแนนสะสมต่าง ๆ แบ่งการผ่อนจ่ายได้นาน 0% 6 เดือน นอกจากนี้ บัตร scb m live ยังมีการแลกคะแนน M Price เพื่อช็อปสินค้าในราคาสมาชิกที่มากกว่า 1000 รายการ หรือแลก M Point ที่มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมให้คุณเต็มที่กับทุกการใช้จ่ายต้อง scb m live เท่านั้น

scb m live สมัครได้ต้องมีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารใด? 2023 (2566)

scb m live จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้สมัครด้วย ถามว่าคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ประเภทนี้เป็นอย่างไร? ก็คือต้องเป็นผู้มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท มีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปี เตรียมบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน และมีบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

ในส่วนของการสมัครออนไลน์ scb m live คุณสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หลักของธนาคาร หรือ SCB Easy จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิตที่ต้องการ กรอกรายละเอียด กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ หากใครไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องกังวล สามารถทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนจาก SCB ได้ เพราะที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน ถามว่า

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรู ค่าธรรมเนียมไม่แพงปี 65
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
โตโยต้าลีสซิ่ง สมัครทางออนไลน์ได้แล้ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรพร้อมโปรสุดพิเศษ
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน