the wisdom กสิกรบริการบัตรสุดพรีเมี่ยม
the wisdom กสิกร
the wisdom กสิกร
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร มันคืออะไร มีสิทธิพิเศษอย่างไร? 2023 (2566)

ใครที่กำลังมองหาความน่าสนใจของยัตรเครดิตที่เพรียบพร้อมความคุ้มค่า และได้รับความสะดวกสบายกันไปเต็ม ๆ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ the wisdom กสิกร ที่บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดา เอกสิทธิ์เหนือระกับกำลังรออยู่ ทว่าบางคนก็มีความสงสัยว่าบัตรเครดิตประเภทนี้คืออะไร แล้วจะมีสิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง เอาเป็นว่าเราไปติดตามคำตอบพร้อมกันในบทความนี้ดีกว่า

the wisdom กสิกร อยากรู้คืออะไร สิทธิประโยชน์? 2566 (2023)

บัตร wisdom คือ? the wisdom กสิกร คือบัตรเครดิตทีพร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริหาร หรือผู้ที่มีเงื่อนไขตามกำหนดครบถ้วน โดยพร้อมเติมเต็มทุกการดูแลไม่รู้จบ ด้วยสิทธิประโยชน์ขั้นสูงสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยที่เราสามารถใช้บริการผ่านออนไลน์ที่แอพ K PLUS ได้ด้วย โดยถามถึงกสิกร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ต้องบอกว่าปังมาก ยกตัวอย่าง

  • บัตร the wisdom พร้อมให้คุณได้รับส่วนลด 3000 บาททันที และได้รับ True Black Card เพิ่มอีก 1 ปี
  • ได้รับส่วนลด 10% จากการสั่งซื้อกระเช้าของขวัญทุกเทศกาลพร้อมจัดส่งให้ฟรีแบบไม่มีขั้นต่ำ
  • ได้รับสิทธิ มา 2 จ่าย 1 ที่บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ All you can eat ที่โรงแรมบัยยันทรี กทม.
  • มีเลขาส่วนตัวที่ LINE ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมจัดการธุรกรรมทางการเงินให้คุณอย่างเต็มที่ และสามารถเลือกใช้สิทธิพิเศษต่าง ๆ ตามต้องการ

อยากสมัคร the wisdom กสิกร ต้องมีเงื่อนไขอย่างไร? 2566 (2023)

มาต่อกันที่ kbank wisdom เงื่อนไขกันบ้าง โดยหลาย ๆ คนอยากรู้เงื่อนไขโดยเฉพาะ wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่? ตามเงื่อนไขการสมัครทำ the wisdom กสิกรนั้น คุณต้องมีเงินมูลค่า 10 ล้านบาท โดยผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีจะเป็นเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป รวมถึงกองทุนต่าง ๆ อย่าง กองทุนรวมตามที่ธนาคารกำหนด กองทุน Fixed Term Fund 6 เดือนขึ้นไป กองทุน RMF / LTF – (L) / SSF หรือหุ้นธนาคารกสิกรไทย

วิธีการสมัครออนไลน์ the wisdom กสิกร 2566 (2023)

ในส่วนของการสมัครบัตร wisdom ผ่านออนไลน์นั้นอันที่จริงก็เหมือนกันการสมัครสินเชื่อทั่วไป ก็คือเข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นก็กดเลือกประเภทสินเชื่อบัตรเครดิต กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้องครบถ้วน จากนั้นตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง แล้วกดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยติดต่อกลับ ซึ่งการสมัครทำบัตรเครดิต the wisdom กสิกร นอกจากต้องมีเงื่อนไขเข้าข่าย ก็อย่าลืมเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนด้วย

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับการบัตรเครดิตเอกสิทธิ์เหนือระดับของ the wisdom กสิกร ซึ่งค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ กับใครที่รู้ตัวว่าเข้าข่ายก็หวังว่าจะเลือกไว้เป็นอีกตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน พร้อมมอบความปังให้เต็มที่ ซึ่งหากใครอยากนำข้อมูลดี ๆ เหล่านี้ไปเผยแพร่ต่อก็สามารถทำได้ในทันที เรายินดีให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์เหล่านี้อย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง พร้อมบริการ 24 ชม.
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้จริงไหม?
เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ฮอนด้าลีสซิ่ง บริการด้านรถยนต์ทุกชนิด
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน