ยืมเงินทรู ค่าธรรมเนียมไม่แพงปี 65
ยืมเงินทรู
ยืมเงินทรู
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

ยืมเงินทรู

ทรูมูฟให้ยืมเงินฉุกเฉิน แค่มีเบอร์ก็ยืมเงินทรูได้ 

ปัจจุบันเครือข่ายโทรศัพท์ไม่ได้เป็นแค่การให้บริการด้านการติดต่อสื่อสารเท่านั้น เพราะนอกจากบริการด้านการโทร อินเตอร์เน็ต รวมถึงแพ็คเกจต่าง ๆ แล้ว ยังมีบริการช่วยเหลือลูกค้าในเครือข่ายด้านการเงินอีกด้วย และเครือข่ายทรูมูฟก็ให้บริการยืมเงินฉุกเฉิน หรือยืมเงินทรูด้วยเช่นกัน ซึ่งลูกค้าทรูมูฟทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน สามารถยืมเงินทรูได้เพื่อจ่ายค่าบริการต่าง ๆ หรือซื้อแพ็คเกจเสริมแบบที่ไม่ต้องออกเงินก่อน อีกทั้งยังสามารถผ่อนจ่ายผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหลังจากยืมเงินของทรูได้อีกด้วย 

ยืมเงินทรูให้สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้ารายเดือน และสำหรับลูกค้าเติมเงิน

ลูกค้าทรูมูฟไม่ว่าจะรายเดือน หรือเติมเงิน หมดห่วงปัญหาเรื่องเงินไปได้เลย เพราะทรูมูฟเปิดบริการยืมเงินทรู True Pay Next สำหรับลูกค้ารายเดือน ให้สามารถยืมเงินเพื่อจ่ายบิล และผ่อนชำระเงินที่ยืมเงินทรูผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท และสำหรับลูกค้าแบบเติมเงินก็สามารถยืมเงินทรูเพื่อซื้อแพ็กเกจเสริมไปใช้ก่อน แล้วค่อยจ่ายทีหลัง โดยมีสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้ารายเดือน และเติมเงินคือ 

  • ลูกค้ารายเดือน

ทรูมูฟให้ยืมเงินสำหรับลูกค้ารายเดือนในวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 0% (หากมีการชำระครบในเดือนแรก) เพื่อนำไปจ่ายค่าบิล ค่าทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ หรือแพ็คเกจเสริมอื่น ๆ ผ่านแอฟพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท และยังสามารถรับวงเงินผ่อนสินค้ากับทรูมันนี่ วอลเล็ทได้สูงสุด 5 เดือนอีกด้วย 

  • ลูกค้าเติมเงิน 

บริการยืมเงินทรู True Pay Next มีสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเติมเงิน ไม่ว่าจะโปรหมด หรือเงินขาด ก็สามารถใช้บริการยืมแพ็คเกจเสริมได้อย่างต่อเนื่อง ได้โปรไปใช้ก่อนแล้วค่อยจ่ายคืนทีหลัง หมดกังวลการเรื่อการใช้งานไปได้เลย

เปรียบเทียบยืมเงินทรู True Pay Next กับ dtac ยืมเงิน 

ปัจจุบันเครือข่ายโทรศัพท์ต่างก็ได้เสนอบริการให้ยืมเงินฉุกเฉินที่ไม่ใช่เงินฉุกเฉินสำหรับเป็นค่าโทร และค่าโปรเน็ตเท่านั้น แต่มีบริการให้เงินฉุกเฉินแบบเป็นวงเงินพร้อมใช้ เมื่อมีเหตุจำเป็น หรือเมื่อขาดสภาพคล่องทางการเงิน และบริการยืมเงินทรูก็ได้เสนอบริการนี้ให้กับลูกค้าทรูมูฟด้วยเช่นกัน ซึ่งเครือข่ายอื่น ๆ อย่าง dtac ก็มีบริการสินเชื่อแบบนี้ด้วย และหากเปรียบเทียบกันแล้วบริการยืมเงินทรู และบริการ dtac ยืมเงินต่างก็ให้ยืมเงินฉุกเฉินง่ายเหมือนกัน โดยมีการตัดเรื่องเงื่อนไข ขั้นตอน รวมถึงเอกสารต่าง ๆ ออกไปเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงเงินฉุกเฉินมากที่สุด แต่การยืมเงินทรูบางครั้งก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง เพราะต้องใช้ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น ในขณะที่การยืมเงินของ dtac จะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจริง ๆ แต่ถ้าหากใครเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้ว และใช้บริการมันนี่ วอลเล็ท บริการยืมเงินทรู ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไฟแนนซ์ทิสโก้ ทำเรื่องทางออนไลน์ได้แล้ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
rabbit line pay บริการจ่ายเงินผ่านไลน์
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
ktc visa platinum บัตรเครดิตที่มีโปรมากมาย
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 15.83% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน