ยืมเงินทรู ค่าธรรมเนียมไม่แพงปี 65
ยืมเงินทรู
ยืมเงินทรู
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

ยืมเงินทรู

ทรูมูฟให้ยืมเงินฉุกเฉิน แค่มีเบอร์ก็ยืมเงินทรูได้ 

ปัจจุบันเครือข่ายโทรศัพท์ไม่ได้เป็นแค่การให้บริการด้านการติดต่อสื่อสารเท่านั้น เพราะนอกจากบริการด้านการโทร อินเตอร์เน็ต รวมถึงแพ็คเกจต่าง ๆ แล้ว ยังมีบริการช่วยเหลือลูกค้าในเครือข่ายด้านการเงินอีกด้วย และเครือข่ายทรูมูฟก็ให้บริการยืมเงินฉุกเฉิน หรือยืมเงินทรูด้วยเช่นกัน ซึ่งลูกค้าทรูมูฟทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน สามารถยืมเงินทรูได้เพื่อจ่ายค่าบริการต่าง ๆ หรือซื้อแพ็คเกจเสริมแบบที่ไม่ต้องออกเงินก่อน อีกทั้งยังสามารถผ่อนจ่ายผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหลังจากยืมเงินของทรูได้อีกด้วย 

ยืมเงินทรูให้สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้ารายเดือน และสำหรับลูกค้าเติมเงิน

ลูกค้าทรูมูฟไม่ว่าจะรายเดือน หรือเติมเงิน หมดห่วงปัญหาเรื่องเงินไปได้เลย เพราะทรูมูฟเปิดบริการยืมเงินทรู True Pay Next สำหรับลูกค้ารายเดือน ให้สามารถยืมเงินเพื่อจ่ายบิล และผ่อนชำระเงินที่ยืมเงินทรูผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท และสำหรับลูกค้าแบบเติมเงินก็สามารถยืมเงินทรูเพื่อซื้อแพ็กเกจเสริมไปใช้ก่อน แล้วค่อยจ่ายทีหลัง โดยมีสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้ารายเดือน และเติมเงินคือ 

  • ลูกค้ารายเดือน

ทรูมูฟให้ยืมเงินสำหรับลูกค้ารายเดือนในวงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 0% (หากมีการชำระครบในเดือนแรก) เพื่อนำไปจ่ายค่าบิล ค่าทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ หรือแพ็คเกจเสริมอื่น ๆ ผ่านแอฟพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท และยังสามารถรับวงเงินผ่อนสินค้ากับทรูมันนี่ วอลเล็ทได้สูงสุด 5 เดือนอีกด้วย 

  • ลูกค้าเติมเงิน 

บริการยืมเงินทรู True Pay Next มีสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าเติมเงิน ไม่ว่าจะโปรหมด หรือเงินขาด ก็สามารถใช้บริการยืมแพ็คเกจเสริมได้อย่างต่อเนื่อง ได้โปรไปใช้ก่อนแล้วค่อยจ่ายคืนทีหลัง หมดกังวลการเรื่อการใช้งานไปได้เลย

เปรียบเทียบยืมเงินทรู True Pay Next กับ dtac ยืมเงิน 

ปัจจุบันเครือข่ายโทรศัพท์ต่างก็ได้เสนอบริการให้ยืมเงินฉุกเฉินที่ไม่ใช่เงินฉุกเฉินสำหรับเป็นค่าโทร และค่าโปรเน็ตเท่านั้น แต่มีบริการให้เงินฉุกเฉินแบบเป็นวงเงินพร้อมใช้ เมื่อมีเหตุจำเป็น หรือเมื่อขาดสภาพคล่องทางการเงิน และบริการยืมเงินทรูก็ได้เสนอบริการนี้ให้กับลูกค้าทรูมูฟด้วยเช่นกัน ซึ่งเครือข่ายอื่น ๆ อย่าง dtac ก็มีบริการสินเชื่อแบบนี้ด้วย และหากเปรียบเทียบกันแล้วบริการยืมเงินทรู และบริการ dtac ยืมเงินต่างก็ให้ยืมเงินฉุกเฉินง่ายเหมือนกัน โดยมีการตัดเรื่องเงื่อนไข ขั้นตอน รวมถึงเอกสารต่าง ๆ ออกไปเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงเงินฉุกเฉินมากที่สุด แต่การยืมเงินทรูบางครั้งก็มีข้อจำกัดอยู่บ้าง เพราะต้องใช้ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น ในขณะที่การยืมเงินของ dtac จะเป็นการขอสินเชื่อเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจริง ๆ แต่ถ้าหากใครเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้ว และใช้บริการมันนี่ วอลเล็ท บริการยืมเงินทรู ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนสินค้า shopee ผ่อนนาน 6 เดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
อะมานะฮ์ลิสซิ่ง สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้ยืมเงิน
ชัยฤทธิ์ลีสซิ่ง พร้อมบริการ 24 ชม.
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน