ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหลากหลาย
ttb reserve
ttb reserve
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 30 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

ttb reserve

ttb reserve อยากรู้คืออะไร มีสิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง? 2567 (2024)

เชื่อว่าคงมีหลายคนต้องเคยได้ยินกับบัตรเครดิตใหม่จากธนาคาร ttb โดยได้ออกสินเชื่อบัตรเครดิต อย่าง ttb reserve ออกมา กระนั้น ณ ปัจจุบันก็อาจจะมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้คืออะไร จะมีสิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง แล้วถ้าสมัครต้องทำอย่างไร? เอาเป็นว่าเราลองไปติดตามกันเลยดีกว่า เพราะบทความนี้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ttb reserve อยากรู้คืออะไคร ทำไมต้องคิดจะสมัครด้วย 2567 (2024)

ttb reserve หรือ บัตร ttb reserve signature จัดเป็นบัตรเครดิตที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมสุดของธนาคารไทยธนชาต ไม่ว่าจะเรื่องของโปรโมชั่น การแลกคะแนน วงเงินที่ให้ ดอกเบี้ย หรือสิทธิประโยชน์ใด ๆ รอบด้านน่าสนใจอย่างมาก เพราะบัตรนี้รวบรวมมาให้แล้วในใบเดียว ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลที่น่าสนใจ หลังจากทำบัตรก็รอรับส่วนลดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรได้เลย บัตรที่คุ้มค่าแก่การสัสม และแลกคะแนนใบรี้เอาอยู่ มีผู้คอยให้คำปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน มอบความสะดวกสบายด้านโปรโมชั่น เช่น

  • รับส่วนลดอาหารสูงสุด 20%
  • รับส่วนลดค่าห้องที่พัก 20% จากราคาที่ดีที่สุด เมื่อได้กดจองห้องพักโรงแรมมีเลีย เกาะสมุย
  • แพ็คเกต 3 วัน 2 คืน เพียง 104,000 บาท
  • ช็อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้ม
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1600 บาท 

ttb reserve กับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ 2567 (2024)

ttb reserve signature สิทธิประโยชน์เป็นแบบไหน? เราจะบอกให้ตรงนี้ชัด ๆ ว่ามีให้คุณได้สัมผัสเพียบ อย่างเอกสารคะแนนสะสมเป็นแบบพิเศษรายปี โดยที่ให้เอกสิทธิ์ได้ใช้แลกคะแนนเพื่อรับของกำนัลผ่านคะแนนสะสมรายปี ทั้งยังสามารถใช้คะแรรของกำนัลผ่านแค็ตตาล็อกไปอีก ทั้งนี้เรื่องของการใช้บริการสถานที่ต่าง ๆ ที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตของคุณตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่ง ttb reserve ต้องยอมรับว่าเอาใจคนกลุ่มผู้บริหารระดับสูง กลุ่มวัยเกษียณอย่างที่สุด

เงื่อนไขที่ต้องมีเมื่อสนใจสมัคร ttb reserve 2567 (2024)

สำหรับคุณสมบัติเงื่อนไขของบัตรเครดิต ttb reserve ของผู้ที่จะสมัครทำได้ ต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากในธนาคารมากกว่า 5 ล้านบาท ได้หมดเลยจะเป็นเงินฝากประจำ เงินลงทุน เงินฝากออมทรัพย์ หรือเป็นเบี้ยประกันใด ๆ ก็ตาม ทั้งนี้ หากคุณมีเงินมากกว่า 30 ล้านบาทขึ้นำแก็จะได้รับการยกระดับมากขึ้นผ่าน ttb reserve infinite กรณีที่เป็นลูกค้าที่มีเงินมากกว่า 5 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 30 ล้านบาทก็จะได้เป็นแค่บัตร ttb reserve signature อต่ไม่ว่าจะบัตรไหร ttb reserve ก็พร้อมมอบความคุ้มค่า และคุณภาพปัง ๆ

ttb reserve คือบัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้บริหาร หรือผู้ที่มีเงินในบัญชีสูง โดยที่จะให้คุณพบความเหนือระดับที่มากกว่าเป็นอยู่ได้ ทั้งนี้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ttb reserve แนะนำติดต่อสอบถามธนาคารที่เบอร์ 02 – 010 – 1428 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร citi ready credit ง่ายๆ ทางออนไลน์
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองดอกเบี้ยถูก
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
Truemoney Wallet ยืมเงินก็ได้ เก็บเงินก็ดี
เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน