นิสสันลีสซิ่ง อนุมัติเงินด่วน และมีรถขับ
นิสสันลีสซิ่ง
นิสสันลีสซิ่ง
มีรายได้เป็น 2 เท่าของค่างวด
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

นิสสันลีสซิ่ง

นิสสันลีสซิ่ง” ไฟแนนซ์รถยนต์ที่คนต้องการสมัครลงทะเบียนต้องศึกษาก่อน 2566 (2023)

เมื่อความต้องการมีรถยนต์เกิดขึ้นแล้วจะทำอย่างไรได้ก็ต้องหาแหล่งให้บริการกันหน่อย แน่นอนว่าไฟแนนซ์รถยนต์ อย่าง “นิสสันลีสซิ่ง” ค่อนข้างน่าสนใจอย่างที่สุด แต่กระนั้นคนที่ต้องการสมัครลงทะเบียนก็จำเป็นต้องศึกษารายละเอียดก่อนเสมอ และเพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างที่สุด เราก็มีมาบอกต่ออีกเช่นเคย

นิสสันลีสซิ่ง กับจุดเด่นที่น่าสนใจต้องรู้เอาไว 2566 (2023)

คุณสามารถเลือกใช้บริการนิสสันลีสซิ่งได้เลย โดยแบ่งสินเชื่อออกเป็น 3 ประเภท คือ

  • นิสสันลีสซิ่งรีไฟแนนซ์ เช่าซื้อปกติ โดยจะเลือกดาวน์ไว้ได้ส่วนหนึ่ง แล้วผ่อนเท่ากันทุกงวดตามระยะเวลาที่เลือกแบ่งออกเป็นสูงสุด 4 ปี (48 เดือน) อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ดาวน์ได้ต่ำสุด 10% 
  • สินเชื่อ Nissan Leasing ลูกค้าเก่า โดยที่จะได้ส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด 0.2% ดาวน์ต่ำสุดได้ 0% และเลือกผ่อนสูงสุดได้อีก 7 ปี (84 เดือน) รับฟรีไปอีกกับประกันภัยชั้น 1 พร้อมอนุมัติให้ทันที
  • สินเชื่อนิสสัน อีซี่เพย์ ผ่อนต่อเดือนน้อยลง และสามารถนำเงินก้อนมาปิดตอนสุดท้ายได้ หรือจะเปลี่ยนไปเลือกรับข้อเสนออื่นแทนก็ได้เช่นกัน
  • สินเชื่อรถใช้แล้ว โดยจะเป็นดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของรถยนต์มือสองได้ง่ายมากขึ้น
  • สินเชื่อเพื่อกลุ่มลูกค้า ข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ

เราสามารถเลือกคำนวณค่างวดนิสสันลีสซิ่งได้ไหม? 2566 (2023)

สำหรับการผ่อนรถกับนิสสันลีสซิ่งนั้น คุณสามารถเข้าเช็คไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อคำนวณค่าผ่อนรถได้ โดยเลือกเข้าไปที่เว็บไซต์หลักออนไลน์ https://www.nissanleasing.co.th/ หรือแอพเช็คค่างวดรถนิสสันโดยตรงเลยก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ ในการตรวจสอบคุณสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยเข้ามาที่คำนวณค่างวด จากนั้นเลือกรุ่นรถ แล้วจัดการเลือกรุ่นย่อย เลือกเงินดาวน์ที่ต้องการ และเลือกระยะเวลาการผ่อน จากนั้นข้อมูลก็จะปรากฎขึ้นมาให้ทันทีว่าแต่ละสินเชื่อจะต้องผ่อนรถกี่บาทบ้างเพื่อการวางแผนที่ตอบโจทย์ขั้นสุด

การสมัครสินเชื่อนิสสันลีสซิ่งทำอย่างไร? 2566 (2023)

การสมัครบริการนิสสันลีสซิ่งทำผ่านออนไลน์ได้เช่นกันโดยเข้ามาที่ https://www.nissanleasing.co.th/ จากนั้นก็เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ กดสมัคร แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้อง กดยืนยันการสมัคร และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป โดยดอกเบี้ยก็จะเป็นเกณฑ์มาตรฐานอยู่แล้ว แต่ถ้ากรณีที่จ่ายค่างวดรถตอนแรกปกติดี แต่พอมาหลัง ๆ เริ่มไม่สม่ำเสมอ เกิดปัญหาค้างค่างวดรถ 4 เดือนทางบริษัทก็อาจจะปรับดอกเบี้ยคุณก่อน แล้วรอจดหมายพูดคุยตกลงไกล่เกลี่ย

ส่วนใครที่สมัครนิสสันลีสซิ่งพร้อมต้องการให้นิสสันลีสซิ่งปิดบัญชีก็สามารถทำได้ทุกวัน เพื่อเป็นการลดภาระดอกเบี้ย อย่างไรก็ตามหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรืออยากสอบถามอะไรก็ติดต่อ Nissan Leasing โทร. 02-207-4000 ได้เลยไม่ต้องกังวล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

tmb absolute บัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
เริ่มต้น 100,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ฮอนด้าลีสซิ่ง บริการด้านรถยนต์ทุกชนิด
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ปี 65
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน