scb first ใช้เอกสารการสมัครน้อยมาก
scb first
scb first
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

scb first

scb first บัตรเครดิตสุดปัง โดดเด่นเรื่องสิทธิประโยชน์ที่อัดแน่น 2024 (2567)

ยกความเหนือระดับมาไว้ให้เต็มที่หากคุณต้องการบัตรเครดิต เราพร้อมแนะนำให้รู้จักกับ scb first บัตรเครดิตสุดปัง โดดเด่นเรื่องสิทธิประโยชน์ที่อัดแน่น ซึ่งวันนี้ถ้าใครยังไม่รู้ว่ามีรายละเอียดอย่างไร เราไม่รอช้าไปรวบรวมความน่าสนใจทุกซอกมุมมาเล่าสู่กันฟัง ถ้าพร้อมจะไปทำความรู้จักแล้วก็ตามมาให้ไวเลย

จุดเด่นที่น่าสนใจของ scb first บัตรเครดิตสุดปัง 2024 (2567)

อยากให้ความปังกับตัวเองอย่างมีระกับต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตไปกับธนาคารไทยพาณิชย์ อย่าง scb first บัตรเครดิตสุดปังที่พร้อมมอบความน่าสนใจให้คุณ โดย scb first สิทธิพิเศษ 2567 เอกสิทธิ์ที่ตอบโจทย์ทางการเงิน และการลงทุนที่ร่วมสร้างความมั่งคั่งเอาไว้ และสามารถจัดสรรวันผ่อนคลายเอามาให้เราเต็ม ๆ โดยเป็นบัตรเฉพาะกลุ่มที่มีเงินฝาก หรือเงินลงทุนเฉลี่ยแล้ว 6 เดือน มากกว่า 10 ล้านบาท ใครที่ชอบช็อปปิ้ง ท่องเที่ยวเดินทาง หรือสังสรรค์ กินอาหาร ความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง รักสุขภาพ ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นคู่คิดทางการเงินที่มีการลงทุนส่วนบุคคล กรือต่าง ๆ ตามความต้องการ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ SCB มอบให้

รายละเอียดข้อมูลอื่น ๆ ของบัตรเครดิต scb first 2024 (2567)

รู้เรื่องสิทธิประโยชน์ของ scb first กันไปแล้ว ขอพูดถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่เราจำเป็นต้องรู้บ้าง โดยบัตรเครดิต scb first สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ต่อคนกำหนดวงเงินไม่เกิน 2 – 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 25% ต่อปี ผ่อนจ่ายคืนได้ไม่น้อยกว่า 500 บาท หรือไม่น้อยกว่า 10% มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 51 วัน ค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปีไม่ต้องเสีย ขอแค่มีคุณสมบัติ พร้อมเตรียมเอกสารครบก็สามารถสมัครรู้ผลอนุมัติกันได้

คุณสมบัติของผู้ที่สนใจสมัคร บัตรเครดิตของ scb first 2024 (2567)

scb first เงื่อนไขผู้สมัครนั้นต้องพิจารณาอย่างดีที่สุด โดยกำหนดที่อายุต้องมีระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ มีเงินฝาก หรือเงินที่ลงทุนไว้เฉลี่ยมากกว่า 10 ล้านบาท และเงินฝากต้องมีมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนส่วนเงื่อนไขอื่น ๆ scb first กำหนดว่าต้องมีเงินลงทุนในกองทุนรวมภายในการบริหารของธนาคารไทยพาณิชย์ มีจำนวนเงินค่าเปี้ยประกันชีวิตที่ซ้อผ่านทางธนาคารไว้ด้วยในปีที่สมัครลงทะเบียน ส่วนเอกสารบัตร scb first ให้เตรียมบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ ใบแจ้งเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด

scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่? ย้ำอีกครั้งต้องมาเงินในบัญชี 10 ล้านบาท สามารถสมัคร scb first ผ่านออนไลน์ได้โดยเข้ามาที่เว็บไซต์ธนาคาร หรือแอพ SCB Easy จากนั้นก็กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อ scb first โทร 02-777-7788

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน line bk ให้วงเงินสูง สมัครง่ายมาก
เริ่มต้น 5,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์กรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 27.69% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองดอกเบี้ยถูก
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน