citi grab บัตรสำหรับผู้ชอบใช้แอพ grab
citi grab
citi grab
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

citi grab

ทำบัตรเครดิต citi grab ไปกับซิตี้แบงก์ เติมเต็มความสุขให้กับทุกไลฟ์สไตล์ 2024 (2567)

ใครจะรู้ว่า Grab ไม่ได้เป็นแค่แอพพลิเคชั่นที่ส่งอาหาร หรือส่งเราเดินทางไปไหนมาไหนเท่านั้น เพราะปัจจุบันมีออกมาเป็น บัตรเครดิต citi grab จากซิตี้แบงก์ด้วย บอกเลยว่าพร้อมเติมเต็มความสุขให้กับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์คับคั่ง ว่าแล้วเราก็ลองไปศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจกันดีกว่า

ความน่าสนใจของการทำบัตรเครดิต citi grab จากซิตี้แบงก์ 2024 (2567)

อยากจะบอกถึงความน่าสนใจที่เราไม่อาจมองข้ามไปได้กับ citi grab จากซิตี้แบงก์ ก็คือเรื่องของคะแนนสะสมที่ได้ไวมาก โดยทุกการใช้ 25 บาท บริบรการ Grab ได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่าทันที หรือทุกการใช้จ่าย grab citibank ในร้านอาหาร หรือบริการสมาชิกออนไลน์รายเดือนทุก 25 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า หรือทุกการใช้จ่าย 25 บาทในหมวดช็อปปิ้งออนไลน์ โดยสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเงินคืนนั้นจะเปลี่ยนมาเป็นคะแนนแลกใช้แทนแกร็บได้ หรือเป็นส่วนลดร้านอาหารรวมกว่า 4000 แห่งทั่วโลก เปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายเป็นแบ่งจ่ายต่อเดือนได้ไปอีก ทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษตลอดปี แบ่งผ่อนจ่ายสูงสุดนาน 10 เดือน 

citi grab มีส่วนลดอะไรไหม รีวิวการใช้งานให้ที 2024 (2567)

ในส่วนของส่วนลด grab บัตรเครดิต 2567 นั้นก็พร้อมมอบความคุ้มค่าให้อย่างเต็มที่ โดยจะเป็นการให้ส่วนลดสูงสุด 50% ที่จะเป็นการใส่โค้ด CTG30 ลดสูงสุด 90 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท หรือใส่โค้ด CTG40 จะลดให้ 40% ลดสูงสุด 160 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 400 บาท ยังไม่พอมีลดต่ออีก 50% เมื่อใส่โค้ด CTG50 ลดสูงสุด 250 บาท เมื่อมียอดขั้นต่ำ 500 บาท โดยมีคนเคยนำ citi grab มาใช้บรรดาส่วนลดก็สามารถลดได้จริง และเมื่อใช้จ่ายตามยอดที่กำหนดก็ได้ตามที่ระบุไว้จริง จึงอยากให้ทุกคนเชื่อมั่นใน citibank grab เพราะถ้าได้สมัครแล้วรับรองว่าปังหลาย

อยากทำบัตรเครดิตจาก citi grab จะสมัครออนไลน์ทำอย่างไร? 2567 (2024)

สนใจทำบัตรเครดิต Citibank ก่อนอื่นเลยต้องพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้สมัคร โดยที่ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีเอกสารที่ใช้อย่าง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน และเอกสารประกอบการพิจารณา จากนั้นก็เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ ธนาคาร Citibank เลือกประเภทบัตรเครดิต Citibank จากนั้นกดสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ citi grab แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ถูกต้องครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

จริง ๆ แล้วนอกจากการสมัคร citi grab ทางธนาคารก็ยังมีตัวเลือกอื่น ๆ ให้ด้วย เผื่อว่าใครจะเหมาะกับแบบไหนมากกว่ากันก็จะได้เลือกที่ดีที่สุดให้ตัวเอง อย่าง citi cash back หรืออื่น ๆ ยังไงก็ลองศึกษาข้อมูลแล้วเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจสมัครได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษหลากหลาย
ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 30 ล้านบาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
scb m luxe บัตรสำหรับนักธุรกิจวันนี้
เริ่มต้น 300,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์ทิสโก้ ทำเรื่องทางออนไลน์ได้แล้ว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน