scb m luxe บัตรสำหรับนักธุรกิจวันนี้
scb m luxe
scb m luxe
เริ่มต้น 300,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

scb m luxe

scb m luxe บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ ความคุ้มค่าที่ต้องสัมผัส 2567 (2024)

หากคุณเป็นอีกคนที่มีความสนใจอยากสมัครบัตรเครดิต แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนอย่างไร? เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ scb m luxe บัตรเครดิตจากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่การันตีด้านความคุ้มค่ามีมากจริง ๆ ชนิดที่รอให้คุณได้มาสัมผัสด้วยตนเอง ทว่ารายละเอียดต่าง ๆ จะน่าสนใจขนาดไหน เอาเป็นว่าไปร่วมศึกษาพร้อมกันกับเราในบทความนี้กันดีกว่า

scb m luxe หลายคนอยากรู้ดีไหม กำหนดรายละเอียดอย่างไร 2567 (2024)

บัตรเครดิต scb อันไหนดี? ถ้าจะให้แนะนำจริง ๆ ก็คงเป็น scb m luxe แต่ก็มีคนอยากรู้ต่อไปอีกว่า scb m luxe ดีไหม ดีอย่างไร? เราก็พร้อมมาอธิบายสร้างความเข้าใจ โดยบัตร scb m luxe เป็นบัตรที่เหมาะกับคนชื่นชอบกสนช็อปปิ้ง การกิน หรือเดินทางไปไหนมาไหนกันแบบคุ้ม ๆ โดยกำหนดวงเงินให้ตั้งแต่ 30,000 – 150,000 บาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยแล้วไม่เกิน 15% กำหนดระยะเวลาการผ่อนอยู่ที่ 60 เดือน หรือ 5 ปี อย่างไรก็ตามมีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 4000 บาท 

scb m luxe โปรโมชั่นบัตรเป็นอย่างไร? 2567 (2024)

ในส่วนของโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb หรือ scb m luxe คุ้มค่ากับทุกการใช้จ่าย เช่น รับไปเลยส่วนลด 10% เมื่อใช้งานในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป และทางออนไลน์, รับคะแนน M Point ในทุกการใช้จ่าย และทุกร้านค้าทั่วโลก สูงสุดให้ไปเลย x4, เมื่อใช้บริการเติมน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศรับเครดิตเงินคืน 3% แบ่งผ่อนจ่าย 0% นาน 10 เดือนได้ทุกชิ้นทั้งห้าง และออนไลน์ตลอดปี 

คุณสมบัติผู้สมัคร และเอกสารที่ใช้สมัคร scb m luxe 2024 (2567)

คุณสมบัติผู้บัตรเครดิต scb m luxe นั้นจะทำได้ต้องเป็นอยู่มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปีบริบูรณ์ มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน ส่วนถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องดำเนินการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี ส่วน scb m luxe เงินเดือนจะกำหนดไว้ที่ขั้นต่ำ 30000 บาท ส่วนอาชีพที่สมัคร scb m luxe ได้ก็จะเป็นเจ้าของกิจการ ข้าราชการ พนักงานบริษัท ฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ

ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิต scb ก็ต้องเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน/หนังรับรองเงินเดือน  รายการเงินเดินบัญชีย้อนหลัง ทะเบียนบ้าน และสมุดเงินฝากบัญชีธนาคาร

ในการสมัคร scb m luxe สามารถทำผ่านออนไลน์ได้โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลักธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB Easy ได้เลย โดยเลือกประเภทบัตรเครดิต แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อย จากนั้นกดยืนยันการสมัคร แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป อย่าลืมเตรียมเอกสารให้ถูกต้องครบถ้วนด้วย เพื่อการอนุมัติที่รวดเร็วมากขึ้น ซึ่งปกติแล้วผลการอนุมัติจะอยู่ที่ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น ถือว่ารวดเร็วมาก ๆ ทั้งนี้ สามารถผ่อนจ่ายคืนได้ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส แอพพลิเคชั่นธนาคารออนไลน์ได้หมด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไฟแนนซ์เกียรตินาคิน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรง่ายๆ ล่าสุด
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
อะมานะฮ์ลิสซิ่ง สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนดอายุผู้กู้
อายุผู้ยืมเงิน