unionpay บัตรใบเดียวใช้ได้ทั่วโลก
unionpay
unionpay
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน

unionpay

unionpay คืออะไร อยากรู้ดีไหม สิทธิประโยชน์เป็นอย่างไร? 2566 (2023)

คงกลายเป็นความอยากรู้ของใครหลายคนเลยจริง ๆ เมื่อจู่ ๆ ก็มีบัตรที่พร้อมช่วยเติมเต็มการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าง unionpay แต่กระนั้นคงมีหลายคนที่อยากรู้ว่า บัตรเครดิตที่ว่านี้คืออะไร อยากรู้ดีไหม สิทธิประโยชน์เป็นอย่างไร? แน่นอนว่าข้อมูลต่าง ๆ เราเตรียมพร้อมมาให้ศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

unionpay คืออะไร อยากรู้ดีไหม 2566 (2023)

unionpay คือ? unionpay เป็นบัตรเครดิตที่มีบริษัทแม่อยู่ในประเทศจีน หรือเรียกได้ว่ามีกทรถือสัญชาติที่จีน มีหลักการใช้การใช้งานคล้ายกับบัตร Visa และบัตร Master Card โดยใครที่อยากรู้ต่ออีกว่าบัตร unionpay ดีไหม? ก็อาจจะต้องลองไปศึกษาข้อมูลต่อไปนี้ดู แต่เชื่อว่าคำตอบในใจจะเหมือนกัน..เป็นบัตรที่เหมาะกับการท่องเที่ยว หรือช็อปปิ้งออนไลน์ที่โดยทั่วไปแล้วจะต้องทำผ่านเครื่องผ่อนจ่ายเงิน unionpay ทั้งยังช่วยให้การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันง่ายมากขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม แต่ละธนาคารก็จะมีความแตกต่างกัน จึงอยากให้ทุก ๆ คนลองศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจ

unionpay กับสิทธิประโยชน์เป็นอย่างไร? 2566 (2023)

บัตรเครดิต unionpay บอกเลยว่ามีสิทธิประโยชน์ให้เราได้คุ้มค่าอย่างที่สุด แต่ถ้าถามว่าเป็นอย่างไร unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง? ตอบตรงนี้เลยว่าสามาถใช้ได้หลากหลาย ยกตัวอย่าง

  • เป็นส่วนลดให้กับ unionpay grab ที่จะเป็นบริการขนส่งสาธารณะที่มีความปลอดภัยอย่างที่สุด โดยคิดค่าบริการเป็นธรรมมาก ๆ แถมยังได้ส่วนลดเพิ่มเติมไปด้วย 
  • ktc unionpay ที่เป็นบัตรวงเงินให้กู้ถูก กำหนดวงเงินไว้ที่ 50000 บาท ซึ่งก็จะได้รับดอกเบี้ยที่ถูกมากไปอีก แถมยังรับเงินฟรี ๆ 50 บาทเมื่อสมัครลงทะเบียนใช้บริการ

อยากสมัครลงทะเบียนใช้บริการ unionpay ต้องทำอย่างไร? 2023 (2566)

ในส่วนของใครที่เกิดสนใจบัตรยูเนี่ยนเพย์ คุณสามารถลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก https://www.unionpayintl.com/ จากนั้นเลือกบริการแลผลิตภัณฑ์ เลือกประเภทบัตรเครดิตที่สนใจ ในที่นี้เป็น unionpay บัตรเครดิต แล้วกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน สมบูรณ์ ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง สุดท้ายก็ยืนยันการสมัครได้เลย รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้งเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

อย่างไรก็ตาม การลงทะเบียนยูเนี่ยนเพย์จะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนด้วย เพื่อให้หลังเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับส่งยื่นให้พิจารณาอีกครั้ง การที่เรามีเงื่อนไขครบ มีเอกสารครบก็สามารถสมัคร ktc unionpay ได้รู้ผลอนุมัติเลยทันที เผลอ ๆ ก็ประมาณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้นด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อคุณสมัคร และได้ใช้บริการ unionpay ไปแล้ว ถึงเวลาที่ต้องผ่อนจ่ายหนี้ ก็ต้องทำอย่างสม่ำเสมอด้วย เพราะไม่อย่างนั้นดอกเบี้ยที่ถูกจะถูกปรับดันเพดาน กลายเป็นมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่มมากขึ้นไปอีก รวมถึงจะมีประวัติเสียทำให้สมัครสินเชื่ออย่างอื่นยุ่งยากมากขึ้น หรือหมดโอกาสไปโดยปริยาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

citi premier บัตรเครดิตที่ให้วงเงินสูง
เริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
อายุ 20 ปีขึ้นไป
ร้อยละ
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์รถยนต์ทุกยี้ห้อปี 65
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 18% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
unionpay บัตรใบเดียวใช้ได้ทั่วโลก
เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน