ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตได้จริงไหม?
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต
ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต
เริ่มต้น 10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน

ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต

ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต มีให้เราเลือกไหม ที่ไหนดีบ้าง 2567 (2024)

ปัจจุบันการเลือกผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตยืนยันตรงนี้ว่ามีให้เราเลือกอยู่จริง ซึ่งถามว่ามีที่ไหนบ้างอันนี้ก็คงต้องลองไปศึกษากันหน่อย เพื่อให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น โดยที่ความน่าสนใจแน่นอนว่ามีอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแหล่งใดก็ตาม และถ้าต้องการรู้คำตอบอย่างที่สุด ก็อย่ารอช้าตามมาให้ไวเลยเชียว

ต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต อยากรู้ที่ไหนดี? 2567 (2024)

ความต้องการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้นอยากจะบอกว่ามีให้เราเลือกอย่างที่สุด ถ้าเป็นความสะดวกสบายแน่นอนว่าในออนไลน์มีให้เราอยู่แล้ว ยกตัวอย่าง

  • jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2024 มีรีวิวว่าดีมาก ระยะเวลาการผ่อนให้สูงสุด 24 เดือน ไม่ต้องใช่บัตรเครดิตก็เลือกอุปกรณ์ที่อยากผ่อน เลือกรุ่นที่อยากผ่อนได้เลย
  • banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip ก็บอกอีกว่าแค่มีเงื่อนไข 8000 บาท มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เลือกผ่อนดอกเบี้ยต่ำต่อปีแค่ 25% พร้อมมอลความคุ้มค่า มีของไปใช้ได้ทันท่วงที
  • หรือถ้าไปที่ออนไลน์ไม่สะดวก ก็ยังมีเป็นร้านผ่อนตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านที่เปิดกันเอง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่เอามายื่นเป็นหลักฐาน เก็บข้อมูลนั่นเอง

แล้วจะทำอย่างไรให้การผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านง่าย ๆ 2567 (2024)

ในส่วนของการใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตนั้น บอกเลยว่าผ่านได้ฉลุยเพียงคุณมีเงื่อนไขตามที่แต่ละแหล่งกำหนดไว้ อย่าง jaymart ก็ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีเงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาท และทำงานมากกว่า 6 เดือน หรือผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับอิออนก็ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาท อาชีพอิสระสมัครได้ เป็นต้น โดยเรื่องเงินเดือน กับอายุจะเป็นตัวชี้วัดความสามารถในการผ่อนโทรศัพท์ของคุณ มีเข้าข่ายก็พร้อมผ่อนกันสบาย ๆ ไปได้

ข้อควรรู้บางอย่างเกี่ยวกับผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต 2567 (2024)

  • ผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรก็ทำได้ เพราะร้านผ่อนส่วนใหญ่ไม่ได้เจาะจงรุ่น มั่นใจแค่มีเงื่อนไขพร้อมผ่อนได้หมด
  • ไม่ต้องกังวลหากคุณมีเครดิตเสียอยู่ หรือยังไม่หมดแบล็คลิสต์จากธนาคาร เพราะบางแหล่งก็เป็นผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต จึงทำให้คุณเลือกผ่อนได้ มีของไว้ใช้สบายใจ
  • ผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตสมัครผ่านออนไลน์ได้ถ้าสนใจที่ไหนก็ขอแค่กดสมัครเท่านั้น พร้อมกรอกรายละเอียดต่าง ๆ ที่ระบบต้องการ

และนี่ก็เป็นความน่าสนใจของผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ เอาเป็นว่าใครที่พร้อมเลือกแหล่งไหน หรือเงื่อนไขตัวเองเข้ากับแหล่งไหนมากที่สุด ก็เอาที่คุ้มค่า และเลือกสมัครได้เลย รับรองว่ามีของมาใช้ผ่อนไปเรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อนโปะเงินก้อนซื้อมาใช้รวดเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน dtac ยืมง่ายๆ เพียงกดโทรออก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
คิดเพียงค่าธรรมเนียม
ร้อยละ
อายุ 18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
ไฟแนนซ์ธนชาติอนุมัติผลไวมาก
ไม่กำหนดเงินเดือน
เงินเดือน
ไม่เกิน 3% ต่อปี
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
jaymart ผ่อนไม่มีบัตร 2022 ผ่านช็อปทั่วไทย
เริ่มต้น 8,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
อายุผู้ยืมเงิน