ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

S.Pellegrino ประกาศรายชื่อผู้สมัครรุ่นเยาว์ที่ได้รับคัดเลือกเข้าแข่ง S.Pellegrino Young Chef ปี 2020

prmass — 10 มิถุนายน 2562 06:18


 การแข่งขันประจำปี 2020 นั้นมีผู้สมัครเพิ่มขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และมีเชฟหญิงสมัครเข้ามามากขึ้น 10% ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นสำหรับโครงการระดับโลกของ S.Pellegrino

          เชฟรุ่นเยาว์ทั้งสิ้น 135 คนจาก 50 ประเทศ 12 ภูมิภาค เข้าใกล้การแข่งขัน S.Pellegrino Young Chef 2020 รอบ Grand Finale ไปอีกขั้นหนึ่ง โดยการแข่งขันที่มีชื่อเสียงระดับโลกนี้ มีผู้สมัครกว่า 2,400 คน ที่ต่างต้องการพิสูจน์ฝีมือเพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟรุ่นเยาว์ระดับโลก

          ใบสมัครและผลงานอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของเชฟรุ่นเยาว์แต่ละท่าน ได้รับการประเมินจากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารที่ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติชั้นนำระดับโลกสำหรับอาหารอิตาเลียนอย่าง ALMA ซึ่งรับผิดชอบด้านการคัดเลือกผู้สมัคร กระบวนการคัดเลือกของ ALMA ขึ้นอยู่กับ 3 เกณฑ์สำคัญ ได้แก่ ทักษะทางเทคนิค ความคิดสร้างสรรค์ และความเชื่อส่วนตัวต่อพลังการเปลี่ยนแปลงของการทำอาหารในฐานะเครื่องมือสำหรับการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคม

          "เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับทาง S.Pellegrino Young Chef ตั้งแต่ปีแรก และเรารู้สึกประทับใจทุกครั้งกับแนวคิดที่หลากหลายและความหลงใหลอันแรงกล้าในตัวผู้สมัคร" Andrea Sinigaglia ผู้จัดการทั่วไปของ ALMA กล่าว "สำหรับปีนี้ เราคัดเลือกเยาวชนที่มีพรสวรรค์ทั้ง 135 คน โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นพวกเขาแสดงความสามารถเป็นครั้งแรกในระดับท้องถิ่น และต่อไปในระดับโลก ขอให้ทุกคนโชคดี"

          นอกจากนี้ อัตราของผู้หญิงที่ลงสมัครเพิ่มขึ้นแตะระดับกว่า 10% เมื่อเทียบกับผู้สมัครทั้งหมด ซึ่งเป็นจำนวนที่จำเป็นต้องเพิ่มขึ้น แต่นั่นก็แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์จากความมุ่งมั่นของ S.Pellegrino ด้านความสมดุลทางเพศและการมีส่วนร่วม

          ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงธันวาคม 2019 ผู้สมัครจากแต่ละภูมิภาคจะประชันฝีมือในการแข่งขันระดับภูมิภาค 12 รายการ โดยแต่ละภูมิภาคจะมีคณะผู้ตัดสินซึ่งประกอบด้วยเชฟอิสระระดับชั้นนำ ที่จะตัดสินผลงานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้สมัคร และคัดเลือกผู้ชนะระดับภูมิภาค 4 รางวัล

          ภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2019 เหล่า Young Chef จากทั่วโลกที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ 4 รางวัลดังกล่าวอย่างเป็นทางการ จะเข้าการแข่งขันรอบ Grand Finale ที่จะจัดขึ้นเดือนมิถุนายน 2020 โดยตลอดทั้งเดือน ผู้เข้ารอบสุดท้ายแต่ละคนจะพบกับ Mentor Chef ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงผลงานอาหารให้ดียิ่งขึ้น และคอยสนับสนุนพวกเขาเพื่อเตรียมการแข่งขันรอบสุดท้ายระดับนานาชาติ

          รับชมรายชื่อเชฟทั้ง 135 คน รวมถึงคอนเทนต์และข่าวสารอัพเดตสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ http://www.sanpellegrinoyoungchef.com/en ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง Facebook และ Instagram ผ่านแฮชแท็ก #SPYoungChef

          เกี่ยวกับ S.Pellegrino และ Acqua Panna - S.Pellegrino, Acqua Panna และ Sanpellegrino Sparkling Fruit Beverages เป็นเครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศของ Sanpellegrino S.p.A. ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ผลิตภัณฑ์เหล่านี้วางจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ ผ่านสาขาและตัวแทนจำหน่าย 5 ทวีป โดยแสดงให้เห็นความเป็นเลิศด้านคุณภาพจากต้นกำเนิด และถ่ายทอดความเป็นอิตาเลียนออกไปทั่วโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในฐานะสัญลักษณ์แห่งความน่าอภิรมย์ สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี Sanpellegrino S.p.A. ก่อตั้งขึ้นในปี 1899 และเป็นบริษัทภาคอุตสาหกรรมเครื่องดื่มระดับชั้นนำของอิตาลี ที่ครอบคลุมทั้งน้ำแร่ เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่ไร้แอลกอฮอล์ เครื่องดื่ม และชาเย็น ในฐานะผู้ผลิตน้ำแร่รายใหญ่ของอิตาลีนั้น บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโลกใบนี้ และทำงานอย่างมีความรับผิดชอบและมุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่าทรัพยากรนี้มีอนาคตที่ปลอดภัย

          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/899183/SPellegrino_Young_Chef_2020_Logo.jpg 
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/899184/SPellegrino_Young_Chef_2020.jpg  
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/899185/SPellegrino_Young_Chef_2020.jpg 


คำค้น: S.Pellegrino ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่ง S.Pellegrino Young Chef ปี 2020