ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Unico Studio ปล่อยเกมฝึกสมองสุดฮิตทาง AppGallery

prmass — 13 มกราคม 2564 06:27


          เกมพัซเซิลบนมือถือที่หลายคนชื่นชอบเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน AppGallery ของหัวเว่ยแล้ว
          เกมฝึกสมองในรูปแบบสนุกสนาน Brain Test: Tricky Puzzles และ Brain Test 2: Tricky Stories เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทาง AppGallery ของหัวเว่ย
          เกมสุดฮิต Brain Test: Tricky Puzzles และ Brain Test 2: Tricky Stories มียอดดาวน์โหลดกว่า 300 ล้านครั้ง และให้บริการใน 19 ภาษาทั่วโลก โดยเชิญชวนผู้เล่นมาฝึกสมองประลองปัญญากับเกมพัซเซิลแสนสนุกสีสันสดใส
          "Unico Studio ยินดีที่ได้ร่วมมือกับ AppGallery และนับตั้งแต่เปิดตัวเกม Brain Test เราก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากคอเกมทั่วโลก" Erkay Uzun ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Unico Studio กล่าว "เกมของเราได้รับคะแนนสูงเป็นอันดับต้น ๆ ในหลายหมวดเกม และผู้เล่นก็ชื่นชอบเกม Brain Test มาก เรายินดีที่ได้แบ่งปันความสนุกสนานตื่นเต้นให้กับผู้ใช้หัวเว่ย และตั้งใจว่าจะปล่อยเกมสนุก ๆ อีกหลายเกมผ่าน AppGallery ในอนาคต"
          Brain Test ช่วยฝึกสมองผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย
          Brain Test: Tricky Puzzlesคือเกมพัซเซิลที่สนุกสนานและท้าทายความสามารถ มาพร้อมภารกิจลับสมองที่ยากขึ้นตามลำดับ เกมนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นใช้สมองอย่างเต็มที่ โดยมีเกมพัซเซิลและควิซหลายร้อยด่านให้ทำ นำเสนอผ่านคอนเทนต์และกราฟิกคุณภาพสูง และด้วยความสำเร็จของ Brain Test บริษัทได้ต่อยอดพัฒนา Brain Test 2: Tricky Stories ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากคอเกม มาพร้อมแนวเกมแบบดำเนินเรื่องที่โดนใจแฟนเกมพัซเซิลและควิซ
          หัวเว่ยให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีแก่พาร์ทเนอร์
          ในฐานะเจ้าของตลาดแอปที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก หัวเว่ยได้ให้การสนับสนุน Unico อย่างเต็มที่ โดยช่วยให้สามารถปล่อยเกมฮิตทั้งสองเกมผ่าน AppGallery ภายในเวลาไม่กี่เดือน ทั้งยังโปรโมทผ่าน AppGallery และแพลตฟอร์มโซเชียลหลากหลาย โดยทั้งสองเกมใช้ชุดเครื่องมือ HMS Core ของหัวเว่ย ได้แก่ Huawei Game Service Plug-in และ Huawei IAP Kits
          "ทีมงานของหัวเว่ยให้การสนับสนุนทางเทคนิคคุณภาพสูงตลอดกระบวนการ" คุณ Uzun กล่าว "การสื่อสารเป็นไปอย่างดีเยี่ยม พวกเขาให้คำแนะนำและฟีดแบคอย่างชัดเจน ซึ่งช่วยให้เราก้าวข้ามอุปสรรคทางเทคนิคได้อย่างรวดเร็ว"
          เกี่ยวกับAppGallery - ตลาดแอประดับท็อป 3 ของโลก
          AppGalleryให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดน เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานประจำกว่า 500 ล้านราย โดยมุ่งมั่นสร้างความร่วมมือกับนักพัฒนาแอปทั้งในจีนและทั่วโลกเพื่อเชิญชวนให้นำแอปมาลงที่ AppGallery
          AppGallery ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของนักพัฒนาแอป จึงมุ่งมั่นผลักดันให้นักพัฒนาประสบความสำเร็จ โดยให้การสนับสนุนเต็มรูปแบบแก่นักพัฒนาทั่วโลก รวมถึงริเริ่มโครงการสำหรับนักพัฒนาหลายโครงการ เพื่อสนับสนุนให้นักพัฒนาคิดค้นแอปใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง
          Brain Test: Tricky Puzzles เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ https://appgallery.huawei.com/#/app/C102634439
          Brain Test 2: Tricky Stories เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่ https://appgallery.huawei.com/#/app/C103175337
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/forum/devhub 
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1418757/BrainTest2.jpg
          คำบรรยายภาพ: Unico Studio ปล่อยเกมฝึกสมองสุดฮิตทาง AppGallery


คำค้น: Unico Studio ปล่อยเกมฝึกสมองสุดฮิตทาง AppGallery